NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Thành lập ngày 20/10/2017, theo Quyết định số 4461/QĐ-BGDĐT của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiện nay Ngành Giáo dục Mầm non có đội ngũ giảng viên bao gồm những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Mầm non và các ngành học liên quan. 

Ngành đào tạo


GIÁO DỤC MẦM NON

Hệ đào tạo

Đại học: Chính quy

Thời gian đào tạo

4 Năm

Danh hiệu

sau khi tốt nghiệp


Cử nhân Giáo dục mầm non

Địa điểm học

215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Toàn văn bài phát biểu tại Lễ công bố Hiệu trưởng của NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong Ngày 26/10 vừa qua, tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong có bài phát biểu trước quý quan khách, cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường. Dưới đây là toàn văn bài phát biểu của Thầy Hiệu trưởng tại Lễ bổ nhiệm. 

TẠI SAO CHỌN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON Ở ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

1.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ THÂM NIÊN, TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Với đội ngũ giảng viên có thâm niên trong công tác đào tạo nhân lực ngành Giáo dục Mầm non. Hiện nay ngành Giáo dục Mầm non có đội ngũ giảng viên bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Mầm non và các chuyên ngành liên quan. 


2.CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Nhà trường có 1 khu giảng đường riêng biệt, 5 phòng học, 1 phòng thực hành Âm nhạc, 1 phòng thực hành Múa, 1 phòng thực hành giảng dạy và chăm sóc trẻ, một thư viện điện tử hoàn toàn đáp ứng được chương trình học lý thuyết và thực hành cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non.


3.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo của trường được tham khảo từ nhiều quốc gia như: Cộng hòa Belarusia, Moscow – Liên bang Nga, Mỹ… và chú trọng đào tạo về phương pháp ứng xử với trẻ em nói chung và với trẻ khuyết tật.


4.CAM KẾT 100% VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia công tác tại các hệ thống Giáo dục Mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng gồm: hệ thống trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy – SGA , hệ thống Trường Hội nhập quốc tế - iSchool, hệ thống trường quốc tế song ngữ học viện Anh quốc – UKA.


5.TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH HỘI NHẬP

Bên cạnh những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non của HIU còn tăng cường học tiếng Anh chuyên ngành, đảm bảo sinh viên đạt trình độ Tiếng Anh 5.5 IELTS sau khi ra trường.


sv

Ngành Giáo dục Mầm non của HIU là nơi đào tạo nhà giáo dục trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có năng lực làm việc trong môi trường giáo dục Việt Nam và Quốc tế; có hiểu biết đầy đủ và hệ thống về sự phát triển của trẻ; có năng lực tổ chức và phát triển chương trình giáo dục mầm non hiệu quả.

Có kỹ năng sử dụng tiếng Anh và ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ; có kỹ năng nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học trong nước và thế giới vào thực tiễn giáo dục mầm non.


Top